HOA ĐỒNG TIỀN MANG LẠI ĐIỀU GÌ CHO SỰ KHỞI ĐẦU MỚI?

Đối với nhiều nền văn hóa trên thế giới thì sự khởi đầu mới đóng vai trò rất quan trọng. Thế nên mới có những tập tục kiêng kỵ ngày đầu năm để cầu mong cho cả năm mọi sự suôn sẻ. Và trong cuộc sống thường ngày ta hay bắt gặp những buổi lễ khai trương của các doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Vào ngày này những người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… hay gửi tặng những kệ hoa khai trương, giỏ hoa khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương gửi đến gia chủ với lời cầu chúc tốt đẹp nhất. Trong vô số những loài hoa thì hoa đồng tiền là một trong những cái tên được săn đón nhiều nhất. Nếu bạn muốn biết tại sao thì hãy cùng Flower Bi theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Mẫu hoa khai trương đẹp cho sự khởi đầu thành công.

Vài nét đặc sắc về hoa đồng tiền

Hoa đồng tiền chủ yếu mang những tông màu tươi sáng, làm rạng lên sự hạnh phúc, niềm vui trong mình mỗi khi nhìn vào. Thế nên chúng mang ý nghĩa phảng phất là sự hạnh phúc, tượng trưng cho tình yêu trong sáng hay thể hiện sự ca ngợi và ngưỡng mộ một ai đó. Với chiều cao lý tưởng từ 25 đến 30cm nên hoa đồng tiền càng được ưa chuộng trong các hoạt động cắm hoa tặng sinh nhật, những dịp lễ hay được dùng trong những mẫu hoa chúc mừng khai trương,…

Loài hoa đồng tiền thoạt nghe là nghĩ ngay đến ý nghĩa của nó. Như tên gọi hoa đồng tiền biểu tượng cho tiền tài, phú quý, sự giàu sang, sung túc, nói tóm lại là phát triển về vật chất, của cải. Sẽ không có gì lạ khi loài hoa này đã chinh phục được rất nhiều nghệ nhân để thực hiện việc cắm giỏ hoa khai trương hay các kệ hoa khai trương đẹp thường thấy cũng được tạo ra từ những bông hoa đồng tiền.

Những màu hoa đồng tiền lý tưởng cho sự khởi đầu

Và hoa đồng tiền cũng sở hữu đa dạng các sắc màu nổi bật thích hợp cho những mẫu hoa khai trương đẹp.

Màu đỏ – Thành công rực rỡ

Là màu sắc có nét trầm nhưng mang ý nghĩa trái ngược là sự viên mãn, vinh hoa và may mắn. Loài hoa đồng tiền với gam màu đỏ thường được lựa chọn để dùng trong nhiều mẫu hoa mừng khai trương như giỏ hoa tặng khai trương, các kệ hoa tươi và cả những vòng hoa khai trương hay các mẫu lẵng hoa mừng khai trương nữa.

Kệ hoa khai trương 2 tầng kết hợp hai màu sắc từ loài hoa đồng tiền.

Màu cam – Mọi sự suôn sẻ

Thuộc gam màu nóng gần giống như ánh mặt trời nên loài hoa đồng tiền mang sắc cam này được xem như là biểu tượng của tương lai rạng rỡ, tươi sáng. Sẽ hứa hẹn là một màu sắc đầy ấn tượng cho các mẫu giỏ hoa chúc mừng khai trương của bạn đấy.

Màu vàng – Phát tài phát lộc

Là màu đặc trưng cho hoa đồng tiền, hầu như nhắc đến hoa đồng tiền thì người ta hay nghĩa đến gam màu vàng rực rỡ. Sở hữu màu sắc của sự thịnh vượng, giàu sang, sung túc và đủ đầy nên không lạ gì khi hoa đồng tiền vàng góp mặt trong hầu hết các kệ hoa mừng khai trương. 

Tóm lại, hoa đồng tiền là loài hoa phù hợp với hầu hết các tiêu chí cần thiết để chúc mừng cho sự khởi đầu mới. Tặng một giỏ hoa mừng khai trương hay một kệ hoa chúc mừng khai trương với những bông hoa đồng tiền đầy màu sắc như là một sự mong muốn từ bạn gửi đến người nhận luôn gặp nhiều may mắn và thành công rực rỡ trong sự nghiệp.

Với những màu sắc của hoa đồng tiền được yêu thích trong các mẫu hoa khai trương đẹp mà Flower Bi đã gợi ý cho bạn thì bạn đã biết nên chọn hoa gì cho ngày khai trương, khánh thành rồi đấy!

Và nếu bạn còn đang phân vân nên chọn các mẫu hoa khai trương nào thì đừng chần chừ nữa hãy truy cập ngay vào website của Flower Bi: https://flowerbi.com./ để tham khảo cũng như dễ dàng chọn mua hoa mừng khai đúng chuẩn nhé!