Tang-hoa-mien-phi-250k-2

Vì để đáp lại niềm tin của khách hàng, những người bạn thân thiết đã góp phần to lớn tạo nên một shop hoa tươi FlowerBi đầy uy tín, chất lượng. Flowerbi chúng mình xin gửi chương trình tri ân đến khách hàng “ trao hoa miễn phí “ dành cho những người bạn cũ lâu năm hay những con người mới quen của FlowerBi.

Những điều thật đặc biệt của chương trình trao hoa miễn phíFlowerBi muốn dành cho những vị khách thật đặc biệt của chúng mình.

  • Những bó hoa miễn phí khi khách hàng đươc nhận từ phía chúng mình hoàn toàn miễn phí, mang đúng định nghĩa “ Free fresh flowers “.
  • Chương trình nhận hoa miễn phí được thương hiệu FlowerBi vinh hạnh đồng tổ chức cùng với shop hoa tươi Hoa18 uy tín, chất lượng, mẫu mã đẹp.
  • Ngoài ra còn mang đến cho quý khách hàng sự trải nghiệm mới trong việc chọn hoa, mua hoa và giao hoa hiện đại tại các tỉnh thành Việt Nam. Trải nghiệm miễn phí cho những bó hoa tươi đi cùng các dịch vụ chất lượng nhằm đảm bảo sự trải nghiệm chân thật nhất đến với khách hàng của mình.
  • Chương trình trao hoa miễn phí từ Shop Hoa Tươi FlowerBi sẽ miễn phí cho 18 đơn hàng nhanh nhất trong ngày nhé !
  • Ngoài ra, chương trình trao hoa tươi miễn phí của FlowerBi và Hoa18 chỉ tính một khoản phí nhỏ đó là phí vận chuyển dành cho khách hàng , sẽ không bao giờ là quá đắt với một bó hoa miễn phí vì chúng mình muốn đảm bảo cho bạn 100% hoa luôn tươi, và mong muốn bạn trân trọng hay người được bạn tặng sẽ trân trọng bó hoa miễn phí của chúng mình đó .
  • Hoặc nếu khách hàng có những yêu cầu những lời chúc, sáng tạo của những tấm thiệp đi kèm cho bó hoa tươi từ chương trình trao hoa miễn phí FlowerBi. Thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc nhắn tin, nhắn viên tư vấn của Hoa18 sẽ hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng.

chọn ngay mẫu hoa

I Like You 269,000  0 đ

Love Story 279,000  0 đ

Tình Yêu Bắt Đầu 249,000  0 đ

Lúc Mới Yêu 249,000  0 đ

Yêu Em Từ Trái Tim 279,000  0 đ

Mãi Yêu 249,000  0 đ

Sắc Màu Cuộc Sống 249,000  0 đ

Ánh Nắng Ấm Áp 279,000  0 đ

Stay With Me 279,000  0 đ

Memories 249,000  0 đ

lua-chon-hoa

Trao Cảm Xúc 269,000  0 đ

Cảm Ơn Tình Yêu 279,000  0 đ

Có nên dành bó hoa tươi miễn phí làm quà tặng cho những người thân quý ?

Không phải định nghĩa những bó hoa tươi miễn phí là không thể hiện được giá trị đâu nhé ! Tất cả đều xuất phát ở tấm lòng thôi.Bạn cứ việc tham giao chương trình trao hoa miễn phí , việc còn lại cứ để FlowerBi cùng Hoa18 lo . Tất cả những bó hoa miễn phí từ chúng tôi luôn mang ý nghĩa “ Đoá hoa nhỏ gói trọn tấm lòng lớn “ Những bó hoa tươi sang trọng, rực rỡ miễn phí , được giao tận nơi đến cho người bạn muốn gửi tặng như ba mẹ, người yêu, đồng nghiệp, bạn bè…nhằm thể hiện sự yêu thương, quan tâm . Bạn có thể đặt hoa miễn phí dành cho các dịp quan trọng như sinh nhật, ngày lễ, ngày tốt nghiệp,…

Flowerbi xin nói thêm một chút về chương trình nhận hoa miễn phí nhé !

Những bó hoa miễn phí khi khách hàng đươc nhận từ phía chúng mình hoàn toàn miễn phí, mang đúng định nghĩa ” Free fresh flowers “.

  • Bước 1: Truy cập tại đây
  • Bước 2: Đặt hoa tươi miễn phí online, chọn địa chỉ giao hoa hoặc tặng hoa. hoa sẽ được giao tận nơi.

Sau khi truy cập website Hoa18.com , khách hàng thân yêu của flowerbi sẽ được nhận chương trình gửi tặng hoa tươi miễn phí từ những thao tác cực đơn giản. Shop hoa tươi Hoa18 sẽ gửi cho bạn những bó hoa miễn phí có giá trị lên đến 250.000đ, và có rất nhiều mẫu mã , các loài hoa miễn phí tuỳ bạn lựa chọn. Cam kết giao hàng đúng hẹn trên hoá đơn thanh toán (Hỗ trợ chương trình: 0938 546 356 – CSKH)

Có hoa với giá 0đ lại còn có nhiều quyền lợi cho mình ! Khách Tin Không ?

Với châm ngôn khách hàng là thượng đế, hiểu được ý nghĩa của những món quà mà khách hàng chọn dành cho người thân yêu. Shop hoa tươi Flowerbi vẫn luôn tận tụy, cố gắng mỗi ngày từ chất lượng hoa, cách bảo quản hoa cho đến dịch vụ giao hàng và chăm sóc khách hàng. Không mất quá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc tham gia chương trình trao hoa miễn phí có thể chỉ mất 1 phút click chọn bạn đã có được sản phẩm hoa miễn phí như ý . Còn chừng chờ suy nghĩ nhiều làm gì để bỏ lỡ cơ hội nhận hoa miễn phí này, tất cả những phần quà miễn phí đến từ Flowerbi + Hoa18 được áp dụng đến 30/12/2020 thôi nhé !

Đặt hoa online, thanh toán như thế nào?

Khách hàng có các phương thức thanh toán: Chuyển khoản qua thẻ ngân hàng, cổng thanh toán Momo & trả tiền mặt khi nhận hàng.

Mua hoa online có đảm bảo chất lượng?

Sản phẩm hoa tươi trên FLOWERBI đảm bảo chất lượng, giống mẫu & đẹp nhất.

Hoa miễn phí đặt như thế nào?

Bạn tải App Hoa18 -> đăng nhập -> Vào mục dùng thử (bên phải màn hình) -> chọn 1 trong 12 bó hoa miễn phí -> chọn, nhập thông tin đặt và nhận > chọn ngày và thanh toán phí dịch vụ hoa.