ĐIỀU NÊN BIẾT VỀ HOA HƯỚNG DƯƠNG DÙNG TRONG CÁC MẪU HOA TẶNG KHAI TRƯƠNG

Ngoài các loài hoa như đồng tiền, lan hồ điệp, hoa cúc,… thì hoa hướng dương cũng là một cái tên khá sáng trong danh mục các loài hoa dành cho ngày khai trương. Và loài hướng dương cũng mang nhiều ý nghĩa phong thủy thích hợp và lý tưởng cho các mẫu hoa chúc mừng khai trương, hãy theo dõi bài viết dưới đây để rõ hơn nhé!

Một trong các mẫu hoa khai trương đẹp tại Flower Bi.

Là loài hoa phổ biến, gần gũi và quen thuộc với rất nhiều người vì có độ nhận biết cao với những đặc điểm đặc biệt chẳng hạn như có khả năng luôn hướng về phía mặt trời. Có câu “Chỉ cần hướng về phía mặt trời thì bóng tối sẽ ngã sau lưng bạn” đã cho bạn thấy rõ tất tần tật những ẩn ý của loài hoa này. 

Ít ai biết, hoa hướng dương nở vào 2 mùa khắc nghiệt nhất trong năm, là mùa nóng nhất và mùa lạnh nhất. Chính vì thế nên loài hoa này mới là biểu tượng cho sự mạnh mẽ, kiên cường, không quản ngại trước những phong ba bão táp của cuộc đời. Bên cạnh đó, nét hoang dại và phóng khoáng cũng là điểm đặc biệt thu hút những nghệ nhân cắm hoa chọn loài hoa này sử dụng với mục đích sáng tạo cho các mẫu hoa mừng khai trương thêm phần độc đáo và ý nghĩa.

Kệ hoa mừng khai trương sặc sỡ tại Flower Bi.

Trong những giỏ hoa chúc mừng khai trương, kệ hoa khai trương hay các vòng hoa khai trương được kết từ loài hoa hướng dương đầu tiên sẽ mang đến hình ảnh mãn nhãn cho người nhận. Gia chủ sẽ thực sự trầm trồ với vẻ đẹp kiêu kỳ không lẫn vào đâu được và sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực từ loài hoa này truyền tới. Ngoài ra, các mẫu hoa khai trương với loài hướng dương còn là biểu tượng cho những điều tốt đẹp ở tương lai và còn là lời chúc may mắn, vạn sự như ý, làm ăn phát tài, nói chung là chúc người nhận có một sự khởi đầu thuận lợi trên con đường sự nghiệp của mình.

Kệ hoa tươi “Đại Thành Công Flower Bi”.

Với màu vàng tươi sáng mà nó sở hữu thì loài hướng dương có thể kết hợp nhịp nhàng với rất nhiều loài hoa khác để tạo ra những giỏ hoa mừng khai trương hay những kệ hoa khai trương đẹp và độc đáo nhưng không thiếu đi sự tinh tế và chỉn chu để trao gửi đến cho người nhận.

Chính bởi những ý nghĩa sâu sắc trên mà hoa hướng dương luôn được chọn và gửi gắm những cảm xúc chân thành của người gửi đến gia chủ trong dịp khai trương, và đây cũng là loài hoa được ưa chuộng để cắm thành nhiều mẫu hoa khai trương đẹp, nổi bật và đầy trang trọng.

Nếu bạn chưa biết lên ý tưởng như nào cho kệ hoa chúc mừng khai trương của mình thì hãy truy cập ngay vào trang web chính thức của Flower Bi: https://flowerbi.com./ để tham khảo các mẫu giỏ hoa mừng khai trương giá rẻ và những kệ hoa khai trương độc đáo nhé!