NHẮC ĐẾN HOA KHAI TRƯƠNG THÌ BẠN PHẢI BIẾT ĐẾN LOÀI HOA HỒNG MÔN

Người đời có câu “đầu xuôi đuôi lọt”, câu nói này ám chỉ nếu những khó khăn lúc đầu mà bạn có thể vượt qua được thì tất cả mọi thứ về sau chắc chắn sẽ không làm khó được bạn. Thế nên người đời thường rất coi trọng ý nghĩa của những hoạt động ban đầu, vì vậy trong những ngày khai trương ngoài những món quà đắt giá ra thì những giỏ hoa mừng khai trương cũng đắt nhưng là về phần giá trị. Trong muôn vàn loài hoa khai trương thì hoa hồng môn là một các tên lạ thì không lạ nhưng rất có chiều sâu về ý nghĩa đấy!

Kệ hoa khai trương 2 tầng với hoa hồng môn đỏ lạ mắt.

Loài hoa này sẽ làm bạn yêu từ cái nhìn đầu tiên vì sở hữu hình dáng đặc biệt là hình trái tim với hiệu ứng bóng bẩy trên cánh hoa, đây chính là điểm đặc biệt nên có trong kệ hoa khai trương của bạn. Hoa hồng môn là loài tương đối dễ trồng vì chỉ với 3 điều điện là nước, phân bón và ánh sáng thì nó vẫn có thể tươi lâu và duy trì được vẻ đẹp trong thời gian dài nữa. Chính vì thế nên đây được xem là một trong những loài hoa dễ chịu, dễ chiều, dễ hiểu nhất và bạn có thể tìm kiếm hoa hồng môn tươi bất cứ lúc nào vì chúng nở hoa quanh năm suốt tháng không kém một mùa nào.

Một kệ hoa khai trương, giỏ hoa khai trương, vòng hoa khai trương hay các mẫu lẵng hoa khai trương được kết từ những bông hoa hồng môn tượng trưng cho sự thịnh vượng và phát tài lẫn niềm vui cho sự khởi đầu may mắn. Những loài hoa khác có một sự phân định màu sắc riêng biệt và rõ ràng nhưng đối với hoa hồng môn thì có một sự biến chuyển màu sắc khá thú vị. Khi còn non thì hoa mang màu đỏ, rồi nhạt dần và cuối cùng biến thành màu xanh lá của lá cây. Và với đặc điểm độc đáo này thì các mẫu hoa khai trương với loài hoa hồng môn sẽ như một lời chúc thành đạt trong công việc và có thể xoay chuyển trong mọi trường hợp để hoàn thiện bản thân. Sau đây hãy cùng Flower Bi đi sâu vào từng màu sắc của hoa hồng môn phù hợp cho các mẫu lẵng hoa mừng khai trương nhé!

Màu đỏ – Màu may mắn

Dù mang sắc đỏ nhưng màu đỏ này không quá mức phô trương mà thanh lịch và tao nhã. Hồng môn đỏ mang đến sự may mắn, thể hiện sự quyết tâm trong chinh phục những thử thách trong công việc và qua đó cũng thể hiện được tính bền bỉ trên con đường sự nghiệp. Thế nên một giỏ hoa tặng khai trương được kết bằng những bông hoa hồng môn đỏ đầu tiên sẽ mang lại sự ấm áp cũng như tính long trọng cho ngày lễ trọng đại này, qua đó giỏ hoa chúc mừng khai trương này là lời chúc luôn thăng tiến trong sự nghiệp và quyết liệt theo đuổi đam mê.

Giỏ hoa nhỏ mừng khai trương sẽ rất nổi bật nếu có sự góp mặt của loài hoa hồng môn đỏ.

Màu cam – Màu của sự bền bỉ

Màu hoa này sở hữu một nét rất riêng, là một hương vị mới nhưng không bao giờ cũ trong những kệ hoa mừng khai trương. Tặng cho gia chủ một kệ hoa chúc mừng khai trương với những bông hồng môn màu cam là thể hiện sự ngưỡng mộ của mình với người đó, ngoài ra cũng gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho sự khởi nghiệp của họ. Và có thể bạn chưa biết thì màu cam là màu rất phù hợp với những người mang tâm hồn theo đuổi nghệ thuật và có sự quyết đoán. Nếu đối phương thuộc tuýp người như vậy thì đừng bỏ qua mẫu hoa chúc mừng khai trương này nhé!

Kệ hoa khai trương đẹp sẽ không thể nào thiếu màu cam của hoa hồng môn rồi!

Màu xanh – Màu hy vọng

Chắc hẳn ai cũng biết, màu xanh lá là đại diện cho tính kiên trì, niềm tin và sự khát khao để vươn đến sự thành công. Ngoài ra còn là biểu tượng cho sự nhiệt huyết và năng lượng dâng trào để luôn vững bước trong công việc. Một mẫu hoa mừng khai trương điểm tô thêm chút xanh lá của hoa hồng môn như mang một chút hy vọng và niềm tin của mình đối với người nhận hoa và qua đó là lời cầu chúc họ luôn hạnh phúc và phát triển với quyết định của mình.

Mặc dù không nổi bật nhưng mẫu hoa tặng khai trương với loài hồng môn màu xanh sẽ mang lại nhiều thông điệp sâu sắc.

Với những người nghệ nhân cắm hoa sở hữu những kiến thức chuyên sâu về hoa thì họ đều cho rằng hoa hồng môn là loài hoa có ý nghĩa rất đặc biệt và quan trọng trong buổi khai trương. Là loài hoa có thể hòa trộn với nhiều loài hoa khác tạo nên những mẫu hoa khai trương đẹp và độc đáo chứ không dễ “hòa tan” trong đó.

Hy vọng bài viết trên sẽ giải quyết đôi chút vấn đề của bạn trong việc tìm các mẫu hoa mừng khai trương đẹp. Và nếu bạn còn đang phân vân hay băn khoăn điều gì thì hãy truy cập ngay vào website của Flower Bi: https://flowerbi.com./ để nhận tư vấn miễn phí cũng như tham khảo những mẫu giỏ hoa khai trương giá rẻ nhé!