LẴNG HOA KHAI TRƯƠNG: CÙNG TOP 3 LOÀI HOA KẾT HỢP VỚI HOA HỒNG

Có một lẵng hoa khai trương để dành tặng bạn bè,người thân ngụ ý phát tài, phát đạt trong ngày vui của họ thay cho lời chúc thì còn gì quý giá bằng, Lẵng Hoa Khai Trương ngoài nâng cao giá trị của bản thân người tặng còn thể hiện sự quan trọng của người nhận nó.

Bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ với bạn bí quyết kết hợp hoa hồng cùng 3 loài hoa khác để có một Lẵng Hoa Khai Trương tinh tế, sang trọng, giá cả phải chăng cho ngày khởi đầu thêm vui nhé!

Lẵng hoa khai trương với sự kết hợp Hoa hồng – Hoa đồng tiền

Thoạt nghe bạn sẽ cảm nhận được độ rực rỡ của chậu hoa khai trương của bạn rồi đúng không. Hoa đồng tiền ngụ ý tiền vô như nước như đúng cái tên của nó, ngoài ra còn thể hiện sự chúc phúc cho gia chủ ngày đặc biệt của họ.

Kết hợp 2 loài hoa với giá thành cực phải chăng,ai cũng có thể mua được để ra lẵng hoa khai trương độc đáo mang lời cầu chúc cho gia chủ tiền bạc tựa biển, con đường phía trước luôn thuận lợi và đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với người nhận.

Ngoài tạo ra vẻ đẹp mãn nhãn thì với kích thước hoa nhỏ nên bạn có thể làm lẵng hoa khai trương để bàn hay những giỏ hoa nhỏ mừng khai trương nếu không gian khai trương hạn hẹp.

lang-hoa-khai-truong
Hoa đồng tiền kết hợp cùng hoa hồng

 Xem thêm nhiều mẫu kết hợp đẹp ở: khai trương nên tặng hoa gì ?

Lẵng hoa khai trương với sự kết hợp Hoa hồng – Hoa lan

Hoa lan tượng trưng là biểu tượng của giàu có, hoàn hảo, sắc đẹp,…Với những ý nghĩa tiềm ẩn ấy, hoa lan là một trong những loài hoa rất được yêu thích và được lựa chọn nhiều cho ngày khai trương.

Kết hợp cùng với hồng rực rỡ cho ra lẵng hoa khai trương sang trọng, tinh tế, nói lên sự cầu chúc, sự tôn trọng từ chính người tặng nó.

lang-hoa-khai-truong
Lẵng Hoa Khai Trương

 

Lẵng hoa khai trương với sự kết hợp Hoa hồng – Hoa cúc

Cúc là loài hoa giá thành cực thấp, dễ tìm nhưng không phải vì đó mà nó trở nên thông thường. Một kệ hoa mừng khai trương với hoa cúc cùng hoa hồng sẽ đại diện cho lời chúc hãy luôn tin vào những gì bạn đang làm và tự tin là nó sẽ “thành quả” vì niềm hy vọng đủ lớn mới có thể giúp bạn chạm đến sự thành công. Ngoài ra đây là 2 loài hoa này mang vẻ ngoài cũng như kích thước phù hợp với mọi kiểu dáng như giỏ hoa, kệ hoa, vòng hoa  và cả các mẫu khác… nói chung là tất tần tật những mẫu cho lẵng hoa khai trương.

lang-hoa-khai-truong
SỰ KHỞI MỚI FLOWER BI

Bài viết trên là một sự chia sẻ nhỏ từ Flower Bi, giúp bạn có thêm vài sự kết hợp xinh đẹp với hoa hồng cho hoa mừng khai trương độc nhất vô nhị dành cho người thân,bạn bè trong ngày đặc biệt. Nếu bạn đang tìm shop hoa tươi quận 3 Hoa18 để mua hoa tươi tặng mừng khai trương kết hợp từ các loài hoa tinh tế, sang trọng, giá cả phải chăng, giao hàng nhanh chóng mà hoa vẫn tươi rối để gửi gắm sự chúc mừng của chủ nhân đừng ngần ngại truy cập vào FlowerBi để được tư vấn và tham khảo các mẫu hoa mừng khai trương của chúng tôi.

 

 

0899.151.356