Gợi Ý cho Bạn 3 Cách Chọn Lựa Hoa Mừng Khai Trương Đầy Ý Nghĩa

Tặng Hoa Mừng Khai Trương gì để thể hiện sự chúc mừng? Một lẵng hoa rực 1 màu đơn sắc bạn không thích điều đó. Vậy hãy thử xem gợi ý kết hợp các loài hoa ý nghĩa cát tường, như ý tạo thành 1 lẵng hoa chúc mừng khai  độc đáo, sang trọng.

Có thể xem thêm các mẫu hoa mừng khai trương tại: FlowerBi

Hoa mừng khai trương với Hoa Ly sánh vai Hoa Hồng

Hoa hồng nồng nàn, sang trọng là biểu tượng vĩnh cửu cho tình yêu nhưng trong ngày khai trương, hoa hồng được ví như màu sắc của sự may mắn, một con đường thuận lợi trải hoa hồng, cung chúc hồng phát đến với gia chủ.

Hoa ly là loài hoa của sự sang trọng , quý phái toát lên ở những nơi đặt chúng.Ngoài ra ly vàng con mang theo trên mình sự mạnh mẽ, hiên ngang, đương đầu khó khăn cũng như màu tượng trưng cho vàng bạc, tiền tài.

Sự kết hợp giữa 2 sắc hoa này tạo nên một lẵng hoa mừng khai trương đầy đủ lời chúc ý nghĩa nhất của người tặng hoa đến với người nhận.

hoa-mung-khai-truong
Khai Trương Hồng Phát cùng FlowerBi

 

Hoa mừng khai trương Hoa Ly kết hợp Đồng Tiền

Nhìn sự kết hợp thôi chúng ta đã cảm nhận được lời cầu chúc ” tiền vàng, may mắn cùng vào cửa”.

Hai màu sắc của 2 loài hoa phối lên làm tăng thêm sự rực rỡ ở sảnh của bữa tiệc. Màu hoa đỏ chính là màu biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực và cả lòng quyết tâm khi bắt đầu công việc kinh doanh, làm ăn, buôn bán. Nhưng quan trọng hơn chính là xét về phong thủy, màu đỏ đại diện cho danh vọng và lửa. Vì thế nó có tác dụng giúp làm tăng năng lượng, làm mọi thứ trở nên nóng bỏng hơn, sôi động hơn. Và đây là yếu tố giúp cho việc kinh doanh luôn phát triển tốt nhất.

Kết hợp 2 loại hoa để lẵng hoa mừng khai trương trở nên thú vị, mà vẫn không kém phần tinh tế,sang trọng nhé.

hoa-mung-khai-truong
Sự kết hợp đầy may mắn

 

Hoa mừng khai trương cùng Hồng Môn kết hợp Hướng Dương

Thông điệp hoa hồng môn là một trong những hoa hiếu khách và sự phong phú làm cho chúng một cây lý tưởng để tại tiệc,ngoài ra nó còn có ý nghĩa hạnh phúc lâu dài, phát tài nhanh như diều gặp gió, như cây đâm chồi, như rễ cắm sâu dưới đất, kết hợp cùng với hướng dương luôn hướng về ánh mặt trời cầu chúc cho sự thành công dài lâu.

Hoa khai trương này ý nghĩa cung chúc gia chủ tài lộc vẹn toàn, mã đáo thành công, ý nghĩa là việc kinh doanh ngày càng thuận lợi, hanh thông. Tiền của đem lại ngày càng đông đầy và rủng rỉnh đầy túi.

Hoa mừng khai trương đến từ FlowerBi được cắm trên các kệ hoa mang theo ý nghĩa sự sung túc, đông đầy. Đặt trước cửa hàng tạo nên sự sang trọng, nổi bật đồng thời tạo cảm giác lịch sự ở nơi đặt. Tạo cho gia chủ cảm giác tôn trọng, yêu quý từ người tặng hoa.

hoa-mung-khai-truong
Hoa Mừng Khai Trương

Cùng ngắm thêm nhiều sự kết hợp đẹp nao lòng người yêu hoa này tại FlowerBi nhé!

Để tìm một shop hoa tươi quận 4 Hoa18 uy tín và chất lượng. Hãy đến FlowerBi sẽ làm thoả mãn yêu cầu của các vị khách cần hoa mừng khai trương đẹp nhất, đầy ý nghĩa, độc đáo, tinh tế.

Ngoài ra, chi phí còn cực kì phải chăng nữa, giá rẻ cho ngày đặc biệt của người thân, bạn bè hay đồng nghiệp phải không bạn!

0899.151.356