Hoa khai trương giá rẻ: Top 3 loài hoa kết hợp với hoa hồng cho ngày khai trương hồng phát

Hoa khai trương giá rẻ hay được mua ở đâu? Hoa hồng có kết hợp với các loài hoa khác tặng vào dịp khai trương không?

Ở khắp nơi trên thế giới, trong mọi ngóc ngách văn hóa của mọi quốc gia thì hoa hồng là loài hoa được sử dụng nhiều nhất trong tất cả các loài. Tính linh hoạt của nó trong mọi hoàn cảnh khiến cho mọi người đều chọn hoa hồng. Trong buổi khai trương cũng vậy, loài hoa này cũng góp mặt trong danh sách bán chạy nhất và nếu được cắm chung với 3 loài hoa kể dưới đây sẽ làm cho mẫu hoa khai trương giá rẻ trở nên thật ý nghĩa, giá cả phải chăng không có nghĩa chất lượng không tốt.

Hãy cùng đi tìm những sự kết hợp ý nghĩa, độc đáo đi kèm với kinh tế hợp lí cho hoa khai trương giá rẻ ngày đặc biệt nhé!

Tham khảo thêm: các mẫu hoa khai trương giá rẻ

hoa-khai-truong-gia-re
Mẫu hoa chúc mừng khai trương với loài hoa hồng chỉ có tại Flower Bi.

Hoa hướng dương kết hợp hoa hồng

Ý nghĩa loài hoa hướng dương là sự vươn cao, vươn xa, mang đến sự hưng thịnh, vẻ vang cho doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Một giỏ hoa chúc mừng khai trương mang sự kết hợp đối lập giữa hoa hướng dương và hoa hồng sẽ thay bạn nói lời chúc gia chủ có một tương lai tươi sáng hơn trong sự nghiệp và luôn gặt hái được nhiều thành công.

Nếu biết cách kết hợp bạn sẽ cho ra lò nhiều giỏ hoa khai trương giá rẻ, đẹp và độc đáo. Bên cạnh đó với kích thước hoa từ nhỏ đến vừa vặn thì hai loài này có thể dùng để cắm giỏ hoa khai trương nhỏ và giỏ hoa khai trương để bàn nữa.

Chi phí cho hai loài hoa này cực kì phải chăng, dễ mua, dễ tìm cùng với đủ loại màu sắc.

lang-hoa-khai-truong-dep
Mẫu hoa mừng khai trương đẹp.

Hoa ly kết hợp hoa hồng

Nếu muốn lấy hoa hồng làm nhân vật chính thì khi kết hợp với những bông hoa ly cần có cái nhìn khéo léo và cẩn thận đấy! Giải pháp để hoa hồng không bị lu mờ là hãy cắm hoa hồng ở chính giữa và hoa ly ra ngoài rìa hoặc giảm số lượng lại là được, như thế nhìn tổng thể sẽ hài hòa hơn và kệ hoa khai trương giá rẻ của bạn sẽ có tính liên kết hơn. Kệ hoa mừng khai trương được kết từ hoa ly và hoa hồng tượng trưng cho sự giàu có, hưng thịnh và bắt đầu một thời kỳ kinh doanh huy hoàng của gia chủ. 

lang-hoa-khai-truong-y-nghia
Kệ hoa chúc mừng khai trương nổi bật ở tiệm hoa Flower Bi

Hoa hồng môn kết hợp hoa hồng lẵng hoa khai trương giá rẻ

Nghe tên thì chắc bạn nghĩ hai loài hoa này sẽ liên quan mật thiết với nhau nhưng thực chất là không đâu. Từ vẻ ngoài là đã khác một trời một vực rồi, mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp và đặc trưng khác biệt nhưng vẫn “mười phân vẹn mười”. Hoa hồng môn sở hữu vẻ ngoài hình trái tim với một chút bỏng bẩy trên cánh hoa, bên cạnh đó hoa hồng lại được tạo ra từ nhiều cánh hoa chen chúc nhau với cánh hoa mịn, mượt như nhung. Hai vẻ đẹp trái ngược nhưng lại có một sự ăn ý đến kỳ lạ tạo nên một kệ hoa khai trương đẹp và nổi bật hơn hết.

hoa-khai-truong-gia-re
Sự kết hợp hồng phát

 

Vừa rồi Flower Bi đã chia sẻ cho bạn 3 cái tên khi kết hợp với hoa hồng sẽ mang đến cho bạn những mẫu hoa khai trương giá rẻ đẹp, tìm mua ngay shop hoa tươi quận 1 Hoa18, nhưng khi bạn bỏ thêm chút sự sáng tạo của bản thân chắc chắn những mẫu hoa tặng khai trương với các loài hoa này sẽ không làm bạn hay người nhận thất vọng.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì hãy truy cập ngay vào website: https://flowerbi.com/ để tham khảo nhiều mẫu hoa mừng khai trương đẹp có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa theo yêu cầu với mức giá thương lượng. 

 

 

 

0899.151.356