CHIA SẺ CÁCH PHỐI HOA KHAI TRƯƠNG SANG TRỌNG KẾT HỢP CÙNG HOA HỒNG

Hoa hồng khi đứng một mình sẽ đem đến cho bạn cảm giác “nóng rực”, lãng mạn của tình yêu. Được xem như là loài hoa có ứng dụng cao nhất trong cuộc sống khi có mặt trong hầu hết tất cả các sự kiện chúc mừng, sinh nhật hay kỷ niệm. Nhất là trong những mẫu hoa mừng khai trương, hoa hồng cũng được nhiều người ưa thích và lựa chọn. Nhưng đứng một mình thì chán nên bạn hãy thử cắm hoa hồng với 3 loài hoa dưới đây để xem có thể tạo cho bạn một mẫu hoa mừng khai trương đẹp hay không nhé! HOA KHAI TRƯƠNG

Một trong các mẫu hoa chúc mừng khai trương được yêu thích ở cửa hàng Flower Bi.
  • Hoa đồng tiền và hoa hồng:

Thoạt nghe bạn sẽ cảm nhận được độ rực rỡ của giỏ hoa khai trương của bạn rồi đúng không. Thật vậy, mỗi loài hoa mang một vẻ đẹp hoàn hảo riêng biệt với đa dạng các màu sắc dễ dàng kết hợp nên chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một giỏ hoa chúc mừng khai trương khiến bạn phải ngơ ngác khi nhìn vào đấy. Bên cạnh đó, giỏ hoa mừng khai trương độc đáo này còn mang lời cầu chúc cho gia chủ tiền vô như nước, con đường phía trước luôn thuận lợi và đồng thời thể hiện sự ngưỡng mộ của mình đối với người nhận.

Ngoài tạo ra vẻ đẹp mãn nhãn thì với kích thước hoa nhỏ nên bạn có thể làm giỏ hoa khai trương để bàn hay những giỏ hoa nhỏ mừng khai trương nếu không gian khai trương hạn hẹp. 

Kệ hoa khai trương 2 tầng nổi bật và độc đáo chỉ có ở Flower Bi.
  • Hoa lan và hoa hồng:

Kệ hoa khai trương với sự kết hợp nhịp nhàng của hoa lan và hoa hồng sẽ mang đến cho không gian khai trương một sự sang trọng, quý phái nhưng cũng đồng thời nhẹ nhàng và không quá phô trương. Và đối với sự ồn ào và náo nhiệt của ngày khai trương thì mùi hương nhẹ nhàng, thanh khiết được tỏa ra từ những kệ hoa khai trương sẽ khiến cho mọi người có thể thư giãn tinh thần. 

Nếu bạn muốn gửi đến cho người nhận lời chúc người nhận luôn vững chí trước những thử thách và luôn tin vào sự thành công ở phía trước. 

Mẫu hoa tặng khai trương với vẻ đẹp nhẹ nhàng nhưng thu hút.
  • Hoa cúc và hoa hồng:

Đây là hai loài hoa quen thuộc và gần gũi nhất vì thông thường trên mọi “mặt trận” như ở những tiệm hoa, những phiên chợ hay cả ở nhà ta cũng sẽ thường xuyên bắt gặp hình ảnh của hoa cúc. Là một loài hoa thông dụng không kém gì loài hoa hồng vì mang nhiều màu sắc nổi bật cũng như chứa nhiều thông điệp sâu sắc.

Một kệ hoa chúc mừng khai trương với hoa cúc và hoa hồng sẽ đại diện cho lời chúc hãy luôn tin vào những gì bạn đang làm và tự tin là nó sẽ “thành quả” vì niềm hy vọng đủ lớn mới có thể giúp bạn chạm đến sự thành công. Ngoài ra đây là 2 loài hoa này mang vẻ ngoài cũng như kích thước phù hợp với mọi kiểu dáng như giỏ hoa mừng khai trương, kệ hoa mừng khai trương, vòng hoa khai trương và cả các mẫu lẵng hoa khai trương,… nói chung là tất tần tật những mẫu hoa chúc mừng khai trương. 

Bài viết trên là một sự chia sẻ nhỏ từ Flower Bi để giúp bạn có thể nhanh chóng chọn được những loài hoa tươi phù hợp với hoa hồng để tạo ra những mẫu hoa khai trương đẹp gửi đến cho người thân và bạn bè của bạn trong ngày khai trương.

Nếu bạn ở trong vùng gần trung tâm thành phố thì bạn có thể tìm dịch vụ đặt hoa khai trương quận 1 hay đặt hoa khai trương quận 2, giá cả ở những khu vực này sẽ cao hơn chút đỉnh so với các chỗ khác vì nhiều lý do về đường xá. Nếu ở các khu vực gần trung tâm thì bạn có thể chọn dịch vụ đặt hoa khai trương quận 3 và đặt hoa khai trương quận Phú Nhuận có thể giá cả giao hàng sẽ ở mức có thể chấp nhận được nhưng độ tươi của hoa sẽ không được đảm bảo. Còn những khu vực ở xa trung tâm thì có dịch vụ đặt hoa khai trương quận 10, đặt hoa khai trương quận Tân Bình,… nhưng sẽ rất khó để đảm bảo độ tươi cũng như giá cả. Mặt khác, ở những thị trường sôi nổi về dịch vụ điện hoa với giá cả phải chăng cũng như hoàn toàn yên tâm về hoa thì bạn có thể đặt hoa khai trương quận 7 hoặc hoa khai trương quận 4.

Nếu bạn còn đang băn khoăn về những mẫu mã và những chỗ mua hoa mừng khai trương đẹp thì hãy truy cập ngay vào website: https://flowerbi.com./ để tham khảo nhiều mẫu hoa khai trương đẹp có sẵn và nếu bạn có nhu cầu thì chúng tôi có thể thiết kế riêng cho bạn những mẫu hoa theo yêu cầu với mức giá thương lượng.