Bật Mí Những Màu Sắc Phong Thủy Cơ Bản Cho Hoa Khai Trương

Khai trương là một sự kiện đặc biệt quan trọng đối với doanh nghiệp, công ty hay cửa hàng. Thế nên là một người tham dự sự kiện trọng đại này bạn không thể nào lựa chọn những món quà sơ sài được. Trong vô số những món quà khai trương cầu kỳ và đắt đỏ thì những mẫu hoa khai trương cho dịp khai trương sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cả. Nhưng có phải loài hoa nào cũng có thể dùng được? Trước tiên bạn phải tìm hiểu những màu sắc hợp phong thủy trong những ngày khai trương. Sau đây hãy cùng FlowerBi khám phá những mẫu hoa mang lại nhiều may mắn cho ngày khai trương nhé!

hoa-khai-truong-flowerbi
Kệ hoa khai trương.

Màu đỏ – Ngọn lửa danh vọng

Ngoài tượng trưng cho tình yêu cháy bỏng thì màu đỏ còn thể hiện cho sự thành công và chiến thắng. Nhắc đến sắc đỏ ta có thể cảm nhận được sự quyết tâm và tinh thần nhiệt huyết trong con người.

Đối với ngày lễ khai trương thì màu đỏ được tin rằng sẽ mang lại may mắn và quyền lực đến cho gia chủ. Các mẫu hoa chúc mừng khai trường màu đỏ như đang chất chứa một lời chúc luôn luôn mạnh mẽ đương đầu với khó khăn thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Ngoài những kệ khai trương, có thể xem thêm vài mẫu: lẵng hoa chúc mừng cho ngày khai trương 

Các loài hoa sắc đỏ giúp bạn có được những mẫu hoa khai trương sang trọng đó là hoa đồng tiền đỏ, hoa hồng đỏ, hoa lan đỏ,…

hoa-khai-truong-2-flowerbi
Mẫu hoa tặng khai trương.

Màu vàng – “Tiền vô như nước”

Là một màu sắc nổi bật nhất biểu tượng cho năng lượng vô hạn của Mặt Trời đồng thời còn tượng trưng cho sự vui vẻ và quý phái. 

Trong ngày khai trương, những giỏ hoa chúc mừng khai trương được kết từ những bông hoa vàng tươi có ý nghĩa cho sự giàu có và thành công. Ngoài ra còn là lời chúc công việc của gia chủ sẽ được thuận lợi, luôn rực rỡ và phát triển bền vững.

Giỏ hoa tặng khai trương với các loài hoa vàng như hoa hướng dương, hoa cúc vạn thọ, hoa lan vàng, hoa Lily vàng,… 

hoa-khai-truong-3-flowerbi
Kệ hoa khai trương đẹp.

 

Màu trắng – Sự khởi đầu tốt đẹp

Màu trắng được biết đến như là một màu sắc không vướng bụi trần, hoàn toàn mang vẻ đẹp tinh trong thể hiện cho sự thơ ngây, chập chững khi bước vào đời.

Trong dịp khai trương thì các mẫu hoa khai trương đẹp với sự xuất hiện của màu trắng sẽ mang ý nghĩa đây là một khởi đầu mới, hãy nắm bắt cơ hội này và thực hiện cho thật tốt. Đây là màu không mấy nổi bật nhưng chính vì thế lại nổi bật. Trong muôn vàn loài hoa khoe sắc đẹp chói chang và cầu kỳ thì sắc trắng xuất hiện với sự trong trẻo và tươi mới và màu trắng sẽ rất phù hợp để phối màu khi bạn muốn cắm giỏ hoa khai trương độc đáo và mang nhiều ý nghĩa. 

hoa-khai-truong-4-flowerbi
Mẫu hoa mừng khai trương đẹp.

Các loài hoa mang màu trắng phong thủy trong dịp khai trương là hoa lan hồ điệp trắng, hoa cẩm tú cầu trắng, hoa hồng trắng,…

Chỉ với 3 gam màu cơ bản trên là bạn có thể đủ tự tin để chọn cho mình những mẫu hoa khai trương đẹp rồi. Nhưng nếu bạn vẫn còn đang băn khoăn về mẫu mã và giá giỏ hoa khai trương thì hãy liên hệ ngay với Flower Bi để tham khảo và chọn mua hoa khai trương với giá ưu đãi nhất nhé!