BẠN CÓ BỎ QUA HOA LILY TRONG GIỎ HOA KHAI TRƯƠNG?

Cho đến ngày nay, tặng hoa là một phong tục không thể thiếu, đây chính là thứ dùng để phục vụ cho cảm xúc của con người. Nhưng rất nhiều người cũng tin rằng, một giỏ hoa chúc mừng khai trương sẽ mang lại nhiều thứ tốt lành cho một sự khởi đầu mới. Và bên cạnh hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cúc,… thì loài hoa Lily sẽ mang lại cho bạn một mẫu hoa tặng khai trương mới đáp ứng nhu cầu thị giác, khứu giác và cả những cảm giác về cảm xúc của bạn đấy! 

Kệ hoa khai trương đẹp.

Từ vẻ bề ngoài có thể nhận thấy hoa Lily là loài hoa nở khá to, có 5 cánh và sở hữu nét riêng biệt, nổi bật như có nhiều màu sắc cùng nhiều tầng ý nghĩa khác nhau, đây chính là lý do đầu tiên bạn nên chọn loài hoa này cho kệ hoa khai trương của mình. Bên cạnh đó, loài hoa này thuộc dạng cây cảnh hoa nên rất dễ trồng, cho dù trồng ở ngoài trời hay trong nhà cũng có thể phát triển tốt. Đặc biệt loài hoa này mang lại một mùi hương nhẹ nhàng, đằm thắm, không quá nồng như nhiều loại hoa khác nên sẽ giúp cho người nhận có được cảm giác thoải mái, dễ chịu. Vì tất thảy những ưu điểm trên vì vậy hoa Lily cũng được ưu tiên cắm ở những vị trí đẹp và dễ thấy trong kệ hoa chúc mừng khai trương hay các giỏ hoa mừng khai trương. 

Mẫu hoa mừng khai trương điểm tô vài bông hoa Lily vàng nổi bật.

Muốn có một mẫu hoa chúc mừng khai trương hoàn chỉnh thì không những được trau chuốt vẻ bề ngoài mà phần thông điệp và ý nghĩa cũng phải được truyền tải cực kỳ tinh tế và sâu sắc. Sau đây là 4 màu hoa Lily mà bạn cần biết để chọn các mẫu hoa khai trương đẹp cả trong lẫn ngoài.

Đầu tiên là màu vàng tươi sáng. Nhắc đến màu vàng thì chắc hẳn ai cũng nghĩ đến ánh mặt trời, tiền tài và những thứ vật chất quý giá thì ở đây hoa Lily vàng cũng mang đến sự thịnh vượng giàu sang, tài lộc cho gia chủ. Bên cạnh đó, một mẫu hoa mừng khai trương đẹp được kết từ những bông Lily vàng còn tỏa ra sự sang trọng, quý phái và đặc biệt loài hoa này còn đại diện cho sự phong nhã của người đàn ông. Không lạ gì khi giỏ hoa tặng khai trương với hoa ly vàng lại được ưa chuộng và ứng dụng cao như vậy. 

Một giỏ hoa khai rương nhỏ điểm thêm sắc vàng của hoa Lily là đã độc đáo lắm rồi.

Tiếp đến là loài hoa Lily màu cam, một màu sắc nổi bật không kém. Với tông cam là tông màu khá kén khi cắm chung với các loài hoa khác, chính vì thế nên hoa Lily cam mang sự đặc biệt rất riêng và độc đáo. Loài hoa này thể hiện cho sự giàu sang và lòng kiêu hãnh của người nhận. Một kệ hoa mừng khai trương với những bông hoa Lily cam như gửi đến gia chủ một lời chúc may mắn trong công việc và gặt hái được nhiều thành công.

Bên cạnh đó, sắc đỏ của bông hoa Lily tượng trưng cho sự may mắn, niềm đam mê, công danh sự nghiệp tiến triển tốt đẹp. Và màu đỏ là màu rất dễ kết hợp chung với muôn loài hoa khác giúp cho các mẫu hoa khai trương của bạn trở nên rực rỡ và đong đầy cảm xúc tốt đẹp gửi đến người nhận.

Với những kệ hoa khai trương cỡ lớn thì hoa Lily đỏ sẽ rất phù hợp đấy!

Cuối cùng là tông hồng dịu dàng nhất trong bảng màu của hoa Lily. Tượng trưng cho sự tham vọng, có ý chí phấn đấu trong công việc và ngoài ra hoa Lily hồng còn là một lời khuyến khích và động viên người nhận hãy cố gắng chinh phục những khó khăn để chạm đến thành công trên con đường sự nghiệp. Các mẫu lẵng hoa mừng khai trương với hoa Lily hồng sẽ rất phù hợp nếu người nhận hoa là một người phụ nữ có tâm hồn nhẹ nhàng và yêu thích sự đơn giản.

Người ta nói “đầu xuôi đuôi lọt” quả thật chính xác, một sự khởi đầu vẻ vang sẽ kéo theo cả một quá trình suôn sẻ và không gì có thể làm khó được bạn. Thế nên việc tặng hoa trong ngày khai trương là một điều tối quan trọng và bài viết trên là một gợi ý 4 màu hoa Lily mang thông điệp sâu sắc không nên bỏ qua trong các mẫu lẵng hoa khai trương của bạn. 

Nếu bạn còn đang phân vân và gặp khó khăn trong việc lựa chọn và lên ý tưởng những mẫu hoa khai trương đẹp và lạ thì đừng ngần ngại mà click ngay vào website của Flower Bi: https://flowerbi.com./ để nhận tư vấn miễn phí và tham khảo những giỏ hoa khai trương giá rẻ nhé!