Showing all 11 results

Hoa chia buồn

Thoáng Qua Flowerbi

525,000 
900,000 

Hoa chia buồn

Mạnh Mẽ Flowerbi

652,500 

Hoa chia buồn

Kiên Cường Flowerbi

1,050,000 
825,000 
525,000 

Hoa chia buồn

Thành Kính Flowerbi

637,500 

Hoa chia buồn

Chia Xa Flowerbi

900,000 
637,500 
1,050,000 

Hoa chia buồn

Lạc Trôi Flowerbi

600,000 

Đời người là một kiếp sống vô thường, không ai biết trước được điều gì sẽ xảy ra và những điều đó để lại cảm giác gì trong ta. Những bông hoa như là biểu trưng cho sự sống giữa dòng chảy cuộc đời khắc nghiệt này, hoa nở rồi tàn như đời người sẽ phải trả qua sinh - lão - bệnh - tử. Vì thế con người sẽ chọn những bông hoa rực rỡ nhất để chào mừng một sinh linh ra đời hay tiễn đưa một linh hồn trở về với cát bụi. Hoa chia buồn hay còn gọi là hoa đám tang, hoa phúng viếng là một loại hoa để thể hiện sự tri ân, luyết tiếc đến những người đã khuất và là sự sẻ chia những nỗi đau thương, mất mát đến với gia đình.

Vòng hoa chia buồn từ FlowerBi.

HOA TANG LỄ - VẪY TAY DƯỚI BẦU TRỜI LY BIỆT

Bạn có tin vào kiếp sau không? Rằng mỗi linh hồn khi đến với trần gian sẽ mang một nghĩa vụ nào đó cần hoàn thành, một dạng hình thức như trả nợ ân tình. Họ đã đến và làm hồng bầu trời của bạn, khi rời đi đã để lại một vùng trời xám xịt nhưng hãy tiễn đưa họ theo một cách đẹp đẽ nhất.

Lẵng hoa đám tang đẹp.

Có lẽ chúng ta đã biết, hoa chính là biểu tượng của cái đẹp và những xúc cảm của con người có buồn, có vui, có cả những hỷ nộ ái ố, có cả những điều tốt đẹp và cũng có những điều thật bi thương. Tạo hóa sinh ra con người, để con người tồn tại và trải qua hết những tháng thăng trầm, những cảm xúc đa hình đa dạng để rồi đến cuối cùng lại trở về với đất mẹ thiêng thiêng. Đời người thật vô thường, nó giống như một con đường mòn với những gấp khúc quanh co, có những người may mắn vượt qua được và đi đến cuối cùng nhưng cũng có người người không may bị trật khỏi đoạn đường ấy và đi vào con đường vô tận bên kia thế giới. Những lúc này thì những đóa hoa chia buồn đám tang sẽ là những lời sau cuối để tri ân về sự có mặt của họ trên cuộc đời này cũng như tạo một con đường vào cõi hư vô để họ có thể nhẹ lòng, thanh thản ở thế giới bên kia.

Hình ảnh hoa chia buồn đám tang.

Hoa lễ tang là một loài hoa mang ý nghĩa thiêng thiêng nên những bông hoa được chọn cũng phải có những ý nghĩa phù hợp. Sự ra đi của một con người luôn là những nỗi đau đớn tột cùng nhưng chúng ta biết làm gì hơn ngoài nén đau thương ấy để tiễn đưa họ về với cõi vĩnh hằng. Hoa chia buồn chính là những áng mây bồng bềnh đưa tiễn người nằm xuống đến nơi thiên đường hạnh phúc, chính vì lẽ đó trong từng đóa hoa, từng hình thức, từng câu chữ chia buồn phải thật sự tinh tế. 

HOA VIẾNG TANG - TIỄN ĐƯA NGƯỜI ĐẾN VỚI NHỮNG VÌ TINH TÚ

Hoa dành cho đám tang mang ý nghĩa tiễn đưa người đã mất và sự chia sẻ với những mất mát, đau thương với những người thân của họ. Chính vì lẽ đó những bông hoa dùng làm hoa chia buồn phải mang ý nghĩa và hình thức phù hợp. Thông thường khi chọn hoa người ta sẽ chỉ chọn những bông hoa có màu trắng, hồng, tím và vàng bởi đây là những màu sắc nhẹ nhàng, thanh lịch rất phù hợp với không gian tang lễ.

Vòng hoa tang đẹp.

Và hoa chia buồn đám tang còn đòi hỏi người chọn hoa cũng phải tinh tế bởi mỗi người, mỗi vùng miền, mỗi tôn giáo sẽ có những đặc điểm khác nhau. Ví dụ về ý nghĩa của hoa, vòng hoa tang trắng thường gặp ở miền bắc sẽ dùng để viếng những người trẻ tuổi chưa lập gia đình bởi theo quan niệm của người miền bắc màu trắng sẽ tượng trưng cho sự ngây thơ, thuần khiết. Ngược lại, đối với những người miền nam thì màu trắng lại thể hiện sự tôn kính, biết ơn nên lại được dùng để viếng những người lớn tuổi. Một vòng hoa với những bông hoa mà sinh thời người ấy rất thích sẽ phần nào an ủi vong linh của họ, một vòng hoa xếp theo hình cây thánh giá sẽ là vòng hoa thích hợp với những người theo đạo Kitô giáo,…

Vòng hoa viếng đám tang.

Hóa hư không cùng cánh hoa

Hoa cho đám tang cần mang những nét đẹp mộc mạc, đơn giản, mang sự nghiêm trang vốn có để gửi lời tạm biệt cuối cùng đến người đã khuất. Hãy cùng FlowerBi điểm qua một số mẫu hoa tang lễ đẹp và ý nghĩa để tiễn đưa người đã khuất một cách trọn vẹn nhất nhé!

Hoa cúc - Niềm an ủi

Những cách hoa cúc mỏng manh được kết thành những đóa hoa nhỏ nhắn, xinh đẹp sẽ an ủi vong linh của người đã khuất khi đi về bên kia thế giới. Đặt lẵng hoa chia buồn cúc trắng để cúng viếng người mất sẽ là những lời ngợi ca về vẻ đẹp đức độ của người ấy, bên cạnh đó, cúc trắng còn là biểu tượng cho sự chân thành sẽ thể hiện được tấm lòng của chúng ta đối với người đã khuất. Ngoài hoa cúc trắng thì hoa cúc vàng cũng rất thích hợp làm hoa viếng đám ma bởi hoa cúc vàng mang ý nghĩa cho sự quý mến, kính trọng rất thích hợp để tri ân những người mà chúng ta yêu quý.

Hình ảnh hoa chia buồn.

Hoa hồng - Khi không là màu của tình yêu

Khi nhắc đến hoa hồng thì người ta nghĩ đây là một loài hoa chỉ thích hợp để tặng cho người yêu vì hoa hồng chính là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt. Tuy nhiên, tùy vào những trường hợp mà hoa hồng sẽ mang ý nghĩa khác nhau, hoa viếng đám tang bằng những bông hồng trắng sẽ là sự hoài niệm, tưởng nhớ về người đã khuất và hy vọng họ sẽ họ sẽ không còn vướng bận nơi trần gian nữa

Hoa phong lan - Hy vọng về một kiếp sau tốt đẹp

Một chút buồn đau, một chút tiếc nuối dành cho người nằm xuống bằng một đóa phong lan sẽ khiến cho người ấy cảm nhận được tấm lòng của bạn. Bên cạnh đó, hoa phong lan mang một vẻ đẹp nhẹ nhàng, trong trẻo còn tượng trưng cho sự giàu có, một giỏ hoa chia buồn bằng hoa phong lan sẽ là niềm mong muốn dù đi đến thế giới bên kia người ấy cũng sẽ được yên ấm và sung túc. Hoa phong lan có rất nhiều loại và nhiều màu, tuy nhiên khi lựa chọn để làm hoa viếng tang lễ thì chúng ta chỉ nên chọn hoa phong lan trắng và hồng.

Hoa cẩm chướng - San sẻ nỗi đau đớn

Một mảnh đời đi qua để lại cho mỗi con người biết bao niềm thương xót, đặc biệt là đối với những người thân của họ thì nỗi đau còn nhiều hơn gấp trăm nghìn lần. Những lời an ủi lúc này đôi khi khó nói ra bởi càng nói ra chỉ càng gợi lên cho họ những nỗi niềm bi lụy. Chính vì thế những lúc như thế này thì hoa đám tang chia buồn được kết bằng hoa cẩm chướng sẽ thay bạn nói những lời động viên an ủi đến những người thân, những người đang gánh chịu nỗi đau tột cùng ấy.

Hoa cẩm tú cầu - Hẹn gặp nhau ở một cuộc đời khác

Có lẽ những nỗi đau của người nằm xuống là hữu hạn còn nỗi đau của những người đang tồn tại lại là những nỗi đau vô hạn. Nhưng nếu chúng ta cứ đau buồn thì liệu người ấy có cảm thấy vui và thanh thản để buông bỏ và bước về bến bờ bên kia? Hoa cẩm tú cầu là một trong những mẫu hoa tươi đám tang chia buồn có thể thể hiện được hết thảy sự biết ơn, kính trọng của bạn dành cho người đã mất.

Vòng hoa viếng tang.

Hình thức của hoa tang lễ mang tâm tư của người ở lại

Hoa đi đám tang ngoài trĩu nặng sự buồn bã mà qua đó còn mang ý nghĩa tích cực là “chúc mừng” một người đã hoàn thành trọn vẹn nghĩa vụ của mình ở kiếp này và hôm nay đã đến lúc phải thực hiện những hành trình mới với một hình hài mới. Thế nên không những lựa chọn những mẫu hoa đám tang đẹp mà qua đó phải trang bị cho chúng một vẻ ngoài trang trọng và trang nghiêm nhất để thực hiện nhiệm vụ tiễn đưa con người này đến một chân trời mới với nhiều điều tốt đẹp.

Lẵng hoa kính viếng.

Vòng hoa tang, lẵng hoa tang, kệ hoa đám tang,... là những hình thức được ưa chuộng nhất khi dùng để chia buồn. Và thông thường hoa tươi chia buồn sẽ được đi kèm với băng chữ chia buồn. Những băng chữ này chúng ta nên viết với những nội dung đơn giản như tên người cúng viếng, tên đơn vị kèm theo đó có thể là các cụm từ như “Kính viếng”, “Phúng điếu”, “Xin chia buồn”, “Thành kính phân ưu”,…Về tông màu cho băng chữ này chúng ta chỉ nên dùng hai tông màu trắng và đen, nếu nền đen thì in chữ màu trắng và ngược lại, tuyệt đối không dùng những màu sắc sặc sỡ như cam, đỏ vì như thế sẽ rất phản cảm không phù hợp với không gian cũng như ý nghĩa của các đóa hoa chia buồn.

GIÁ VÒNG HOA ĐÁM MA LÀ BAO NHIÊU?

FlowerBi là đơn vị cung cấp nhiều mẫu hoa đám tang đẹp theo nhiều mức giá, từ giá rẻ cho đến cao cấp dao động từ khoảng 525.000đ cho đến 1.050.000đ. Tuy nhiên nếu quý khách có nhu cầu cắm theo yêu cầu và cần những mẫu vòng hoa tang lễ hay lẵng hoa viếng tang sang trọng và cao cấp hơn thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng cho quý khách với mức giá thương lượng.

CHỌN VÒNG HOA ĐÁM TANG Ở ĐÂU RẺ VÀ UY TÍN?

Trong lúc tang gia bối rối thì dịch vụ đặt hoa chia buồn sẽ chia sẻ một phần nhỏ tới gia đình, những con người đang mang những nỗi đau hữu hình ấy. Shop hoa FlowerBi nhận đặt vòng hoa tang lễ và lẵng hoa tang lễ với dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng hoa cực kỳ đảm bảo. Hiện tại Flowerbi đang triển khai 2 hình thức bán hàng:

 • Về mặt online, quý khách có thể tham khảo Website: https://flowerbi.com/ để xem các mẫu hoa bó đẹp tại đây.
 • Về mặt offline, quý khách có thể đến trực tiếp showroom tại địa chỉ 02 đường 12a, phường Tân Phú, Quận 7, TPHCM để có thể xem và cảm nhận toàn diện nhất vẻ đẹp của những bó hoa tại shop. Vì vậy, nếu quý khách đang cần tìm những mẫu hoa lan đẹp thì đừng bỏ qua FlowerBi nhé.

CAM KẾT CỦA FLOWERBI

 • Dịch vụ hoa tang lễ chất lượng
 • Giá cả phải chăng phù hợp với mọi đối tượng
 • Chế độ đổi trả trong vòng 3 ngày nếu lỗi ở cửa hàng
 • Thanh toán khi nhận hàng
 • Hỗ trợ khách hàng 24/7
 • Giao hàng đến tận nơi và nhanh nhất

DỊCH VỤ HOA

FlowerBi chuyên cung cấp các dịch vụ hoa sau đây:

 • Điện hoa: Chuyển hoa trực tiếp đến tay người nhận trên khắp 63 tỉnh thành và hơn 150 quốc gia.
 • Cắm hoa Handmade: Cắm hoa theo yêu cầu của người mua để mang lại những kiểu vòng hoa kính viếng đẹp và độc đáo.
 • Cung cấp hoa tươi cho các sự kiện như: sinh nhật, lễ khai trương, khánh thành, hội nghị,...

GIÁ

Mục tiêu mà FlowerBi đang hướng tới là một công ty hoa công nghệ. Chính vì vậy mà chúng tôi luôn cố gắng phát triển tất cả hệ thống từ hệ thống mua hàng, hệ thống bán hàng và cả hệ thống vận chuyển nữa. Sau nhiều năm nỗ lực theo đuổi, FlowerBi đã và đang thấy được sự tiến bộ trên toàn hệ thống, và tự tin khẳng định mình là một trong những đơn vị đem lại mức giá tốt nhất cho khách hàng.

ĐỔI TRẢ TRONG VÒNG 3 NGÀY

Chúng tôi nhận bảo hành cho quý khách về độ tươi của hoa trong vòng 3 ngày kể từ ngày nhận hàng, trong khi tuổi thọ hoa chỉ từ 2 - 4 ngày, giới báo chí gọi chúng tôi là “gã điên”, nhưng chúng tôi không quan tâm, chúng tôi chỉ cố gắng đem đến những gì tốt nhất cho khách hàng của mình.

THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG

Với hàng loạt cú sốc từ việc quần áo không giống hình khi mua hàng online, hoặc là giao sai mẫu,... Nhưng ngặt nỗi là đã thanh toán trước nên rất khó khăn trong việc đổi trả. Thấu hiểu nỗi lo đó, FlowerBi đã có triển khai hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) nhằm đem đến sự an tâm cũng như cải thiện trải nghiệm mua sắm của khách hàng tại đây.

HỖ TRỢ 24/7

Với phương châm làm việc “khách hàng là thượng đế”, FlowerBi đã thiết lập đường dây riêng để hỗ trợ khách hàng, quý khách có thể liên hệ theo hotline: 0899 151 356 vào bất cứ lúc nào để được hỗ trợ cũng như tư vấn các vấn đề về hoa nhé.

GIAO HÀNG NHANH NHẤT

Với “hàng nóng” là hoa, việc giao hàng chậm trễ đến tay khách hàng sẽ làm giảm chất lượng cũng như độ tươi của hoa một cách đáng kể. Chính vì thế mà FlowerBi đã luôn cố gắng cải thiện hệ thống vận chuyển của mình và đã đạt đến con số dưới 2 giờ kể từ lúc chốt đơn thành công là khách hàng có thể nhận một đóa hoa tươi tắn trên tay rồi.

KHÁCH HÀNG NÓI VỀ CHÚNG TÔI

 • “Ưng lắm, hoa đẹp giao nhanh mà nhân viên giao hàng còn dễ thương nữa” - Chị Nhi
 • “Ở Quảng Trị mà đặt Flowerbi chỉ mất 3 - 4 tiếng là tới nơi, thật sự rất bất ngờ luôn” - Anh Tùng
 • “Hoa rất đẹp, phù hợp với giá tiền, lại còn có nhiều ưu đãi, cảm ơn Flowerbi” - Chị Hậu

KHUYẾN MÃI TẠI FLOWERBI

Những món quà xinh xinh đang chờ đợi bạn khi mua hàng tại shop, kèm theo đó là những mã coupon có giá trị lên đến hàng trăm nghìn đồng. Còn chờ đợi gì nữa mà không rẽ ngang vào FlowerBi?

THÔNG TIN MUA HOA TẠI FLOWERBI

Địa chỉ: số 2 đường 12a, phường Tân Phú, quận 7, TPHCM.

Điện thoại: 0899 151 356

Email: contact.flowerbi@gmail.com0899.151.356